ความนิยมเติบโตของเปียโน

hand-drawn-music-festival-poster-template_23-2148085145

เปียโนเป็นเครื่องดนตรีที่ผลิตจังหวะเมื่อพวกเขาจะเล่นไปตามขั้นตอนที่กำหนดของพวกเขา เปียโนครั้งแรกที่ถูกสร้างขึ้นในกรุงลอนดอนในปี 1766 และมันถูกสร้างขึ้นโดยเซบาสเตียน Erard เขาอุทิศชีวิตของเขาในการทำและการปรับปรุงเทคนิคของเปียโน ในกระบวนการทางเทคนิครุ่นก่อนหน้านี้ได้รับการขาดคุณสมบัติที่ดี ความนิยมเป็นทันกับนวัตกรรมที่เกิดขึ้นในอุปกรณ์ มันเปลี่ยนไปมากของการปรับเปลี่ยนแล้วตามการเปลี่ยนแปลงในด้านเทคโนโลยีนวัตกรรมที่นำไปสู่ขั้นตอนที่สูงขึ้น กว่าปีที่เปียโนได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ที่จุดเริ่มต้นที่พวกเขาใช้ที่จะมาในรูปแบบที่มีเพียงหนึ่งเหยียบและห้าเลอะเลือน ความนิยมนั้นกับสิ่งประดิษฐ์ของเปียโนที่ทันสมัยและดิจิตอลเปียโนที่ได้รับ
 
 
 
 นวัตกรรมที่นำไปสู่ความนิยม
 
 
 
 มีหลายประเภทของเปียโนเช่นตารางเปียโน, เปียโนทันสมัยเปียโนความเงียบและเปียโนดิจิตอล การประดิษฐ์เป็นครั้งแรกโดย Bartolomeo Cristofori จากนั้นเป็นจำนวนมากของการปรับเปลี่ยนและการปรับปรุงนำวิธีการที่จะได้รับความนิยม ในฐานะที่เป็นนวัตกรรมที่มีความคืบหน้าในหลาย ๆ คนผู้ที่ส่วนใหญ่เป็นคนรักดนตรีถูกดึงดูดให้การปรับเปลี่ยนดังกล่าวและพวกเขาเรียนรู้และเล่นด้วยความสนใจ ดอกเบี้ยค่อยๆสร้างขึ้นในคนจำนวนมากและผู้คนโหยหาสำหรับการฟังเพลงดังกล่าว เมื่อเพลงเหล่านี้ถูกเปลี่ยนในสำเนานุ่มพวกเขากลายเป็นที่นิยมและแม้ว่าพวกเขาถูกขายในแผ่นซีดีที่รู้จักกันเป็น instrumentals การเพิ่มวิชาก็อาจกล่าวได้ว่าเสียงหรือจังหวะดนตรีที่ผลิตโดยที่โดดเด่นในตอนท้ายของเครื่องทุบรู้สึกและสตริงและทำให้การสั่นสะเทือนที่เกิดจากการปฏิสัมพันธ์นี้ โน้ตดนตรีที่มีการผลิตที่ถือว่าเป็นจังหวะที่ดีเมื่อพวกเขาถูกตัดแบ่ง ฟังก์ชั่นนี้ยังคงเหมือนเดิมในกรณีของเปียโนเท่านั้นที่มีการเปลี่ยนแปลงในกระบวนการทางเทคนิค
 
 
 
 นวัตกรรมที่ได้ทำในเปียโนเป็นเหตุผลหลักที่อยู่เบื้องหลังความนิยมของเปียโนที่ หลายประเภทของเปียโนมาเป็นที่รู้จักด้วยกับการแก้ไข แต่ความนิยมสูงสุดอยู่กับการทำเปียโนดิจิตอล คุณสมบัติก็มีมากง่ายต่อการปฏิบัติและพวกเขาก็มีราคาไม่แพงและมากกว่าปีที่จำนวนมากของการปรับเปลี่ยนอิเล็กทรอนิกส์ทำในทางที่เพิ่มความนิยมของมัน
 
 
 
 จูนเปียโน
 
 
 
 เปียโนเป็นเครื่องมือที่ละเอียดอ่อนซึ่งมีบางหมื่นชิ้นส่วนที่ไม่ซ้ำกันและเป็นเปียโนเหล่านี้มีความละเอียดอ่อนค่อนข้างพวกเขาจำเป็นต้องบำรุงรักษาบ่อยและการให้บริการ การปรับแต่งเป็นชนิดที่พื้นฐานที่สุดของการบำรุงรักษาเปียโน และมันหมายถึงการปรับความตึงเครียดของแต่ละสายเปียโนโดยใช้ค้อนจูนเพื่อเปิดหมุดปรับ เพื่อให้ระดับเสียงของแต่ละสายเสียงสนุกสนานในความสามัคคีกับทุกสายอื่น ๆ ตามกฎบางอย่างและประเพณี สาเหตุที่สำคัญที่สุดสำหรับเปียโนที่จะปรับคือการเปลี่ยนแปลงในความชื้นไปตามฤดูกาลที่เกิดขึ้นมากที่สุดในสภาพอากาศที่อุณหภูมิ สภาพภูมิอากาศที่มีผลกระทบต่อเปียโนทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นเก่าหรือใหม่ดีหรือไม่ดีเล่นหรือไม่ได้เล่น เปียโนบางคนมีโครงสร้างอ่อนแอที่จริงบิดเล็กน้อยจากรุ่นสู่รุ่น เปียโนเหล่านี้ออกไปของการปรับฝุ่นตลบในนอกเหนือจากการแสดงการเปลี่ยนแปลงตามฤดูกาลขนาดใหญ่ในสนาม
 
 
 
 จูนเปียโนและการบริการเป็นกระบวนการที่ซับซ้อนมากที่จะใช้เวลามากของการฝึกอบรมและทักษะที่จะทำมันขวา เหล็กทำการปรับแต่งที่มีเสถียรภาพมากขึ้น แต่กรณีและไวโอลินที่มีทำความทั้งหมดของไม้จะมีการเปลี่ยนแปลงในการตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงในฤดูกาลของความชื้น ดังนั้นมันจึงเป็นปกติสำหรับนักเปียโนที่ตราสารที่จะต้องมีการปรับปีละสองครั้ง มีปัจจัยที่แตกต่างกันซึ่งส่งผลกระทบต่อการปรับแต่งเครื่องมือที่มี บางส่วนของปัจจัยที่มีผลต่อเสียงที่มีอยู่ในสตริงกรณีและไวโอลิน; คนอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับอุปกรณ์การได้ยินของมนุษย์ หลายลักษณะของเสียงเปียโนที่ถูกผูกไว้อย่างไม่ลดละเพื่อคุณภาพของเครื่องดนตรีแต่ละบุคคล
 
 
 
 ความสำคัญการทำงานของเปียโน
 
 
 
 เปียโนเป็นเครื่องมือที่สำคัญในการดนตรีตะวันตก ตั้งแต่เปียโนเป็นอุปกรณ์ที่มีเครื่องมือที่ซับซ้อนและแตกต่างของเสียงที่ไพเราะและฮาร์โมนิจะช่วยอำนวยความสะดวกขององค์ประกอบของดนตรีในลักษณะที่มีนัยสำคัญ ใน 1872 แฝดหรือเครื่องชั่งน้ำหนักหารโผล่ออกมา มันประกอบด้วยการควบคุมองค์ประกอบที่แตกต่างของการสั่นสะเทือนโดยการปรับส่วนรองของพวกเขาในความสัมพันธ์คู่ นี้จะช่วยในการสั่นสะเทือน undamped ที่แตกต่างกันมากขึ้นและช่วยในการปรับเปลี่ยนโทนสีจึง ในช่วงต้นศตวรรษที่ 19 มีการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างที่เกิดขึ้นซึ่งนำไปสู่การมีประสิทธิภาพมากขึ้น, ความสามัคคีและยั่งยืนเสียงเปียโน เหล็กที่มีคุณภาพสูงและหล่อที่ถูกต้องเทคนิคในการผลิตเหล็กกรอบได้รับการคิดค้นในยุคนั้นต่อไปนี้การปฏิวัติอุตสาหกรรม
 
 
 
 เปียโนเป็นกระดูกสันหลังของเพลง
 
 
 
 ก่อนหน้านี้นวัตกรรมของเปียโนเป็นเพียงผลของความอยากรู้ดนตรีสำรวจอาณาจักรที่ยังไม่ได้เปิดเพลง แต่ต่อมาก็กลายเป็นหนึ่งในวิธีการที่หน่วยงานทางจิตในการโต้ตอบกับศิลปินเดี่ยวด้วยความช่วยเหลือของสั้นและยั่งยืนซิงค์คอร์ดัและไพเราะ เปียโนให้ความสามารถในการปรับเดี่ยว / เสียงของเขาและเธอเป็นไปตามรูปแบบที่เปลี่ยนแปลงไปของจังหวะ, ขนาด, คู่ดนตรีและเสียง ตั้งแต่ช่วงที่ดนตรีเปียโนสามารถขี่คลื่นของเคยเปลี่ยนแอตทริบิวต์ในเพลงจึงตราสารนี้กลายเป็นกระดูกสันหลังในการแต่งดนตรีซ้อมและดนตรีคลอ แม้ว่าเปียโนเป็นไม่เป็นแบบพกพาและมีราคาแพง แต่ความเก่งกาจและแบบไดนามิกใหม่ปรับตัวละครที่ทำให้มันเป็นเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในการแต่ง