ไอเขียว จู๋ยักษ์

ผมมีเรื่องจริงที่อยากเล่าให้เพื่อนๆฟัง ไว้เป็นอุทธาหรณ์สำหรับสมาคมชอบโชว์อย่างเราๆนะครับ ทุกคนครับ ผมจบวิศวะมา ปัจจุบันเป็น วิศวะโยธาเล็กๆ มีลูกน้องคนเดียว ชื่อไอ้เขียว อายุ 29 ปี เป็นชาวสุรินทร์ ตัวสูงใหญ่ล่ำสันผิวขาว หล่อ หน้าตาดูน่าหล่อ แต่มันไม่มีอะไรหรอกครับ โตแต่ตัว ใจเล็กมากๆ มันอยู่กะผมและภรรยามากว่า 9 ปีแล้ว เราจึงสนิทสนมกันพอสมควรมาก ถึงแม้ว่ามันมักจะมองเมียผมด้วยท่าทีแปลกๆ ออกจาหื่นๆ แต่ผมและภรรยาก็ไม่ถือสา โธ่ เป็นใครก็อดไม่ได้หรอกจะบอกให้ ภรรยาผมชื่อ ยุ้ย เป็นสาวใหญ่อายุ 33 ปี รูปร่างอวบอัดสวยงามเข้าตำราขาวสวยหมวยลูกครึ่ง เธอมีหน้าอกที่งดงามตั้งเต้าชูชัน ยอดปทุมของเธอเชิดขึ้นเล็กน้อย เวลาเธอโนบรา แทบจะดูไม่ออก เพราะมันตั้งเต้าชูชันเหมือนกะใส่บรา ถ้าไม่สังเกตที่อาการไหวกระเพื่อมที่มากกว่าปกติหน่อย หรือ ยอด อกขนาดเขื่องของเธอ เธอมีหน้าอกขนาด 35 คัพซีเอวคอด สะโพกผาย ผิวขาวนวลเนียนตามแบบฉบับหมวยฮ่องกง

เธอชอบแต่งตัวรัดรูปเน้นสัดส่วนขนาดนั้น หนุ่มไหนไม่มองก็บ้าแล้ว ผมจึงแอบเห็นไอ้ยักษ์ลอบมองเนินอกของจินบ่อยๆ รู้สึกแปลกๆนะ แต่ก็ชอบ เพราะภูมิใจที่เมียเราสวยขนาดนั้น ไอ้ยักษ์อยู่บ้านเดียวกะผมที่เป็นตึกแถว มันพักชั้นล่าง ผมกะจินนอนชั้นสอง แรกๆ ผมยอมรับว่าหึงมาก เวลาที่ใครมองเมียผม โดยเฉพาะไอ้ยักษ์ มันมักจาจ้องมองนมเมียผมเวลาเธอเผลอบ่อยๆ แต่มาพักหลัง ผมกลับรู้สึกแปลกๆ ชอบให้ใครๆ มองนมเมีย สัดส่วนที่สวยงามของเมีย ผมจะรู้สึกตื่นเต้นมากๆ ผมคงจะบ้า แต่ดูเหมือนจินจะรู้ใจผม เธอมักจาปลายตามาที่ผม ยิ้มมีเลศนัย ก่อนเดินไปก้มๆ เงยๆ โชว์ร่องอกบ้าง พุงขาวๆ บ้างให้ไอยักษ์ดู มันก็จ้องแบบไม่ค่อยเกรงใจ แล้วคืนนั้น เราจะร่วมรักกันอย่างร้อนแรง เหมือน อดอยากกันมานาน ไอ้ยักษ์จึงกลายเป็นของเล่นของเรา ที่เราก็ไม่เคยเอ่ยปากบอกกัน

วันนึงอารามณ์หึงที่ผมไม่ชอบให้เมียกลับบ้านดึก พักหลังเธอมักจะไปสังสรรค์นอกบ้าน จนผมชักทนไม่ไหว แต่ผมก็ อดทนไม่พูดอะไร เช้าวันนั้นผมตื่นก่อน จินยังคงนอนเปลือยกายคว่ำหน้า อยู่ข้างๆผมมองดูเรือนร่างสวยงามของจินอย่างชื่นชม ผิวขาวเนียนไปหมดทั้งตัวก้นอิ่มแนบชิด แก้มก้นอวบอิ่มไล่ไปถึงโคนขา เอวคอด อกอวบอิ่มล้นทะลักออกมาด้านข้าง เธอกรนเบาๆ หลับสนิท เพราะกลับดึก ผมดึงปลายผ้าห่มสามเหลี่ยวเล็กๆ ปิดแก้มก้นเธอไว้ คืนนี้ผมจะแก้แค้นเมียที่ชอบนักกับการกลับบ้านดึก ผมเดินออกนอกห้องนอน แอบไปที่ห้องข้างๆ เจาะรูเปิดช่องเพื่อให้มองมาในห้อง เห็นเมียผมนอนเกือบเปลือยขาวผ่องบนเตียง ผมกดโทรศัพท์มือถือเข้าบ้าน “ยักษ์” ไปในห้องเฮีย เอารายการอะไหล่บนโต๊ะกระจกไปสั่งให้เฮียหน่อย” ผมหลอก ว่า อยู่ข้างนอก กะจะให้ไอ้ยักษ์ไปดูเมียผมนอนแก้ผ้าให้สะใจเล่นๆ

ผมแอบดู ซักพักผมมองไปเห็นประตูเปิดออกไอ้ยักษ์แง้มมาเห็นร่างเปลือยของเมียผมนอนอยู่ก็ตกใจ ปิดประตูกลับไป ซักพักมันเปิดเข้ามาใหม่ ผมเห็นมันจ้องมองร่างเปลือยของเมียผม ท่าทางตื่นเต้นมาก มันเดินผ่านเธอไปที่โต๊ะกระจก แล้วเลี้ยวไปยืนมองร่างเธอ ที่มีเพียวปลายผ้าปิดแก้มก้นไว้ ผมเห็นมันเอามือลูบเป้ากางเกง คงหื่นหนักน่ะ จินขยับตัวเธอยกมือมาเกาแขน มันดึงปลายผ้าห่มหลุดลง ก้นขาวเลยเปิดออกเต็มตาไอ้ยักษ์ มันสะดุ้งมอง ผมเหลือบเห็นไรขนแพลมออกมาที่ง่ามก้นของเมียผม แล้วเห็นร่องเนื้อที่ผ่าออกไอ้ยักษ์กำกระดอของมันแน่น ผมว่ามันคงจะชักว่าวแน่ แต่ไม่ทัน จินเปิดตาขึ้น เห็นไอ้ยักษ์เธอร้องอย่างตกใจกระตุกผ้ามาคลุมร่าง

ไอ้ยักษ์ทรุดร่างลงประนมมือละล่ำละลักขอโทษ จินเห็นอาการมันก็สงสาร ปล่อยไอ้ยักษ์เดินออกมา ผมเดินเข้าห้องไป เธอก็ถามว่า ไอ้ยักษ์เห็นเธอแก้ผ้าหมดแล้ว เดี๋ยวมันก็ข่มขืนหรอก ตาบ้า ผมบอกไปว่าไอ้ยักษ์มันโตแต่ตัว ไม่มีอะไรหรอกน่า เธอเหร่ตามองผม ดูเธอไม่สะทกสะท้านเท่าใด เธออาจจะเห็นด้วยกะผม

ผมลงมานั่งกินอาหารเช้า ไอ้ยักษ์ทำงานอยู่ข้างๆ มันตกตะลึงมองอะไรซักอย่างผมมองตามสายตามัน ให้ตายเถอะครับ จินเมียผม ใส่ชุดนอนสีเนื้อบางเบา มองทะลุเห็นนมขนาด 35 กระเพื่อมไหว หัวนมเธอเชิดชี้เด่ มันบางจนทะลุเห็นนมทั้งเต้าไหวกระเพื่มมาจากชั้นบน กางเกงขาสั้นก็บางเบา เห็นขนสีดำปกคลุมเต็มหว่างขา โอยเมียผมเป็นอะไร ผมตื่นเต้นแทบช๊อค ไอ้ยักษ์จ้องมองตาค้าง จิน เดินเด้งนมผ่านหน้าผมกะไอ้ยักษ์ไป ไปชงกาแฟ ทำโน่นทำนี่ ตลอดเวลาเธอปลายตามองผมยิ้มยั่วยวน ยักไหล่บอกไม่เห็นเป็นไรนี่ ผมทนไม่ได้ต้องไล่ไอ้ยักษ์ออกไปซื้อบุหรี่ แล้วลากเมียมากอด ฟัดนมทั้งสองเต้าแรงๆ แล้วจับเธอกระแทกแบบโมโหหึง ผมรู้สึกได้ถึงอารมณ์ที่ร้อนร่านของเธอจริงๆแล้ววันสำคัญก็มาถึง คืนนั้นผม…ล่อหีเมียไปหลายน้ำ

ระยะหลังจินชอบกลับบ้านดึกบ่อยขึ้น เธอทำงานร้านเสริมสวย มักจะอ้างว่าช่วงนี้ลูกค้าเยอะ ผมได้แต่ปรับทุกข์กับไอ้ยักษ์ลูกน้องคนสนิท ไม่รู้จะทำไง ผมรักเธอมาก คืนนี้เธอก็กลับผิดเวลาอีก ผมพาไอ้ยักษ์ไปหาที่ร้าน เขาบอกว่ามีคนมารับเธอไปตั้งแต่เย็น ผมโมโหมาก ชวนไอ้ยักษ์มานั่งกินเหล้าที่บ้าน ผมดื่มหนัก พรรณาถึงแต่เรื่องเมีย ดูเหมือนไอ้ยักษ์จะเข้าใจและระบายความรู้สึกออกมาด้วย มันพร่ำแต่ว่า เจ๊จินสวยมาก ผิวก็สวย หุ่นก็ดี พอผมไม่ว่าอะไรมันก็ยิ่งพูดมากขึ้น ผมชอบนมเจ๊จิน มากเลยครับ นมสวยน่าฟัดจริงๆ อารมณ์แค้นเมียผมจึงปล่อยไอ้ยักษ์พรรณาตามแต่ที่ใจมันอยาก มึงอยากฟัดเมียกูหรอไอ้ยักษ์ มันก้มหน้ากลัวผมด่า ผมคิดแค้นในใจอยากให้เมียโดนไอ้ยักษ์ซะที ร่านดีนัก

ผมดื่มมากจนเมาและผลอยหลับไป ได้ยินเสียงเมียกลับมา ผมแกล้งหลับแต่แอบฟัง อ้าวเฮียหลับเลยหรอ คงหนักสิ ยักษ์อย่าพึ่งกลับนะ เจ๊อาบน้ำก่อนค่อยไป ผมปรือตาแอบมอง ปวดหัวตึบ ลุกไม่ขึ้น เมียผมสวยมากวันนี้ใส่เสื้อสูทรสีดำ กระโปรงสั้นผ้าบางพริ้ว เธอเดินผ่านหน้าผมหอมฟุ้ง “ร้อนจังเลยเนอะยักษ์” พูด พลางเธอก็ปลดกระดุมเสื้อสูทร แล้วเธอก็ถอดมันออกหน้าตาเฉย จินใส่บราสีแดงสดลายลูกไม้โปร่ง แบบครึ่งเต้า เนินอกเบียดกันขาวจั๊ว มองเห็นเม็ดทับทิมที่ยอดอกรำไรๆ เอาอีกแล้วเธอเล่นอีกแล้ว ผมสังเกตุเธอปรายตามองมาทางผมอมยิ้มเล็กๆ แล้วเดินไปมาผ่านหน้าไอ้ยักษ์อย่างไม่สนใจ อารมณ์เมา ไอ้ยักษ์นั่งจ้องนมเมี

Leave a Comment